Các phương pháp trị liệu của La Cochinchine Spa được lấy cảm hứng từ các phương pháp và kỹ thuật truyền thống của Việt Nam, Thụy Sĩ, Thái Lan và Ấn Độ

Giới thiệu

được sử dụng một cách chuyên nghiệp và nhuẫn nhuyễn, mang đến cho quý khách làn da rạng rỡ và giúp giảm căng thẳng.

Các phương pháp trị liệu

Thảo Dược Truyền thống Việt Nam
870.000 VNĐ / 90 PHÚT

Là phương pháp trải nghiệm trị liệu bằng thảo dược Việt Nam với gói thảo dược nóng giúp giải độc, giảm đau nhức thông thường và đau cơ bắp. Mỗi thành phần thảo dược ảnh hưởng khác nhau đến các khu vực trị liệu sẽ giảm căng cơ, làm tươi mới sức sống của làn da, nuôi dưỡng và làm sạch các độc tố trên da, làm dịu, dưỡng ẩm, và cân bằng nhiệt độ cơ thể. Thông qua liệu pháp này Quý khách thực sự thư giãn và đau nhức sẽ tan biến.

Thư giãn Thụy Điển
700.000 VNĐ / 60 PHÚT

Là trị liệu giúp tăng nội lực và sức khỏe với phương pháp thư giãn cổ điển. Trị liệu viên sẽ chăm sóc sức khỏe thông qua các động tác thư giãn truyền thống của Thụy điển, dùng lực từ nhẹ nhàng đến mạnh, xoa bóp nhẹ nhàng và cách nhấn, thao tác kéo dài dựa trên nhu cầu của cơ thể Quý khách, giúp lưu thông và tuần hoàn máu, cung cấp nguồn năng lượng mới cho toàn bộ cơ thể. Xoa bóp bằng tinh dầu là bước cuối cùng của liệu pháp này giúp mang lại cho Quý khách cảm giác nhẹ nhõm và thư thái.

Liệu pháp Đá nóng
890.000 VNĐ /90 PHÚT

Khác với trị liệu thông thường, trị liệu đá nóng tác động lên cơ thể con người dưới dạng sóng gây ra bởi các rung động cực nhỏ phát sinh bởi sự chênh lệch hay thay đổi nhiệt độ, giúp tăng cường năng lượng trong cơ thể thông qua hoạt động kích thích sâu vào mạch và các huyệt đạo quan trọng trên cơ thể. Do vậy xoa bóp bằng đá nóng còn có tác dụng rất tốt trong việc lưu thông khí huyết, tạo cảm giác thư thái , kích thích sự thư giãn và giúp cơ thể bài tiết chất độc, giảm căng thẳng cơ bắp, các dây thần kinh, đả thông kinh mạch và đẩy lùi sự mệt mỏi.

Massage kiểu Thái
1,250,000 VNĐ/ 90 PHÚT

Trị liệu viên trong bài sẽ sử dụng kỹ thuật cổ điển thông qua dùng lực của lòng bàn tay, ngón tay, khuỷu tay và đầu gối dọc theo đường kinh tuyến để di chuyển những năng lượng bị bó buộc, giúp lưu thông máu, đem đến trải nghiệm đặc biệt của sự tĩnh lặng và thanh thản.

Bấm vào đây để tải menu Spa